image banner
Hội nghị viên chức năm 2024 và Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Sáng 9/1, Trung tâm Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị viên chức năm 2024 và Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Đại Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Trần Thị Hà Giang, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Trung tâm. 

 

Anh-tin-bai
Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2023, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, Trung tâm đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị như: Quản trị, khai thác tốt hệ thống Hội nghị truyền hình thành phố, Chính phủ; Hệ thống Wifi thành phố; Trung tâm dữ liệu thành phố; Phục vụ kỳ thi tuyển Công chức thành phố; Quản trị, vận hành các trang thông tin điện tử được thành phố và Sở giao; Quản trị, vận hành hệ thống 1 cửa điện tử - DVC trực tuyến thành phố…

Anh-tin-bai

Đ/c Vũ Đại Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại Hội nghị

Các tổ chức, đoàn thể đã từng bước phát huy vai trò tích cực; phong trào thi đua được quan tâm. Năm qua, công tác thi đua, khen thưởng của Trung tâm được thực hiện chặt chẽ, đúng quy định, động viên, khích lệ viên chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm 2023, tập thể Trung tâm, 2 tập thể phòng và 9 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở; 1 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 2 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố, 100% đoàn viên Công đoàn đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 2 cá nhân được Giám đốc Sở, Hội đồng thi đua, khen thưởng Sở đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Bằng khen về thành tích công tác năm 2023; Chi bộ Trung tâm được đánh giá xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1 đảng viên được nhận Giấy khen của Đảng ủy cơ quan Sở.

Anh-tin-bai

Đ/c Trần Thị Hà Giang, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông báo cáo tại Hội nghị

        Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đại Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông ghi nhận, biểu dương những kết quả Trung tâm Thông tin và Truyền thông đã đạt được trong năm 2023; nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Trung tâm trong sự phát triển của Sở, của ngành Thông tin và Truyền thông, mong muốn Trung tâm tiếp tục phát huy những thế mạnh trong giai đoạn tự chủ sau này, thích nghi nhanh và tạo những đột phá trong giai đoạn mới. Đồng thời, đồng chí tin tưởng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm sẽ luôn luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2024. 

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Bầu Ban Thanh tra nhân dân

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Ký kết giao ước thi đua

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
  image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 62 Võ Thị Sáu, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3736907 - Fax: 0225.3736907

Email: tiepdan_sotttt@haiphong.gov.vn

Trưởng ban biên tập: Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Sở

Copyright © Cổng thông tin điện tử Sở Thông Tin Và Truyền Thông.

Chung nhan Tin Nhiem Mang