Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường kiểm tra việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương công vụ tại Sở Thông tin và Truyền thông
Sáng 16/2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường cùng lãnh đạo các ngành chức năng kiểm tra đột xuất tình hình thực thi công vụ tại Sở Thông tin và Truyền thông nhằm chấn chỉnh lề lối làm việc, nâng cao tinh thần trách nhiệm, hiệu quả giải quyết công việc của cán bộ, công chức, viên chức ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Qua kiểm tra tại các phòng, đơn vị thuộc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường ghi nhận và đánh giá việc thực hiện nghiêm giờ giấc hành chính, kỷ cương công vụ trong những ngày đầu năm; bố trí đầy đủ cán bộ, công chức trực và giải quyết kịp thời tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính.

Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở thực hiện nghiêm túc giờ giấc làm việc, không để tình trạng cán bộ, công chức, viên chức vắng mặt tại nơi làm việc, nhất là tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải quyết công việc của tổ chức, doanh nghiệp và người dân. Phó Chủ tịch yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông chủ động các nhiệm vụ, giải pháp, sớm bắt tay vào công việc để hoàn thành tốt nhất các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.