Tổng kết công tác ngành Thông tin và Truyền thông năm 2022
Chiều ngày 17/01, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 ngành Thông tin và Truyền thông.

Tổng kết công tác ngành Thông tin và Truyền thông năm 2022

Quang cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Hoàng Minh Cường, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Phạm Văn Tuấn, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Vũ Thị Hương, Trưởng Ban thi đua – khen thưởng thành phố; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; đại diện các đơn vị và địa phương; cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông.

Đ/c Vũ Đại Thắng, Phó Bí thư đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở báo cáo kết quả

thực hiện công tác năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đại Thắng, Phó Bí thư đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở báo cáo kết quả thực hiện công tác năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Trong năm 2022, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ngành, quận, huyện; tập thể cán bộ công chức, viên chức người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đã đoàn kết, phối hợp, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Hội nghị được nghe các báo cáo kết quả thu chi ngân sách năm 2022, báo cáo kết quả phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2022 và phương hướng năm 2023, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng chí Lê Khắc Nam
,

Phó Chủ tịch UBND thành phố trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí
Phạm Văn Tuấn, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Nhân dịp này, đồng chí Vũ Thị Hương, Trưởng Ban thi đua – khen thưởng thành phố công bố quyết định của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Phạm Văn Tuấn. Huân chương Lao động hạng Ba không chỉ là phần thưởng cao quý của Nhà nước dành cho những cống hiến của cá nhân đồng chí Phạm Văn Tuấn cho sự nghiệp phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông nói riêng mà còn là niềm vinh dự đối với tập thể Sở Thông tin và Truyền thông nói chung.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường chúc mừng
đồng chí Phạm Văn Tuấn và tập thể Sở Thông tin và Truyền thông

Cũng tại Hội nghị, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2022.

Các tập thể và cá nhân nhận Giấy khen có thành tích hoàn thành xuất sắc

nhiệm vụ công tác năm 2022

Trong buổi chiều cùng ngày, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2023. Các đại biểu tham dự đã tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cho công đoàn, chuyên môn, với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân gồm 03 đồng chí, đồng thời phát động ký giao ước thi đua năm 2023.

Ký giao ước thi đua năm 2023

Đ/c Phạm Văn Tuấn,
Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu

Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tuấn, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan trong năm 2022. Đồng chí tin tưởng, tập thể Đảng ủy, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục đồng sức đồng lòng, phát huy tốt những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.