image banner
Kiểm tra một số trạm BTS trên địa bàn huyện Tiên Lãng trước cơn bão số 2
Để chủ động ứng phó với cơn bão số 2, chiều ngày 10/8, đoàn kiểm tra Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với một số đơn vị viễn thông đi kiểm tra các trạm BTS trên địa bàn ven biển huyện Tiên Lãng.

Kiểm tra một số trạm BTS trên địa bàn thành phố trước cơn bão số 2

Để chủ động ứng phó với cơn bão số 2, chiều ngày 10/8, đoàn kiểm tra Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với một số đơn vị viễn thông đi kiểm tra các trạm thu phát sóng thông tin di động mặt đất BTS trên địa bàn ven biển huyện Tiên Lãng.Theo đó, đoàn đã kiểm tra các trạm BTS của các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel nằm trên địa bàn các xã Vinh Quang, Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng. Qua kiểm tra thực tế, các trạm BTS về cơ bản đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, các đơn vị đã thực hiện duy tu bảo dưỡng nhà trạm, cột anten theo định kỳ; bên cạnh đó các doanh nghiệp viễn thông cũng chủ động kiểm tra, rà soát, lên phương án tháo hạ anten để hạ tải cho cột, triển khai các biện pháp gia cố nhằm bảo đảm an toàn nếu bão đổ bộ. Đề phòng trường hợp xảy ra sự cố mất điện lưới, các doanh nghiệp đã trang bị máy phát điện, chuẩn bị sẵn sàng nhiên liệu phục vụ phát điện cung cấp cho trạm, nhằm duy trì hoạt động liên tục cho các trạm BTS.

Bên cạnh những mặt tích cực, quá trình kiểm tra đoàn cũng đã thấy được một số tồn tại hạn chế trong việc niêm yết công khai Giấy chứng nhận kiểm định trạm, công tác cập nhật thông tin nhật ký bảo dưỡng trạm. Đoàn đã nhắc nhở và yêu cầu các doanh nghiệp rút kinh nghiệm và khắc phục ngay những tồn tại, bất cập nêu trên, nhằm bảo đảm công tác vận hành khai thác phát huy hiệu quả, bảo đảm an toàn cho người, công trình đặc biệt trong mùa mưa bão.


TIN MỚI NHẤT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
  image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 62 Võ Thị Sáu, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3736907 - Fax: 0225.3736907

Email: tiepdan_sotttt@haiphong.gov.vn

Trưởng ban biên tập: Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Sở

Copyright © Cổng thông tin điện tử Sở Thông Tin Và Truyền Thông.

Chung nhan Tin Nhiem Mang