image banner
Đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk làm việc, trao đổi về công tác chuyển đổi số tại Hải Phòng
Sáng 15/5, Đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk đến thăm và làm việc tại Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng.

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Vũ Đại Thắng – Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng; Ra Lan Trương Thanh Hà – Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk; lãnh đạo một số sở ngành, doanh nghiệp viễn thông của hai tỉnh thành phố; cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc hai Sở.

Quang cảnh chung

Trao đổi tại buổi làm việc, hai đơn vị đã chia sẻ những kinh nghiệm liên quan đến công tác quản lý nhà nước về chuyển đổi số trong lĩnh vực thông tin và truyền thông nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung như tư pháp, khoa học và công nghệ, giao thông vận tải, tài nguyên và môi trường, xây dựng, văn hóa và thể thao...

Đ/c Vũ Đại Thắng, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng phát biểu

Đ/c Ra Lan Trương Thanh Hà, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk phát biểu

Phát biểu tại buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, ông Ra Lan Trương Thanh Hà – Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk cảm ơn ông Vũ Đại Thắng – Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho tỉnh Đắk Lắk đến tham quan, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm quản lý nhà nước tại địa phương. Đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục gắn kết, hỗ trợ, chia sẻ thông tin cũng như trao đổi kinh nghiệm trong việc để đưa ngành thông tin và truyền thông của hai địa phương ngày càng phát triển.

Các đại biểu trao đổi ý kiến tại buổi làm việc

Chiều cùng ngày, đoàn công tác có chuyến đi thực tế tại huyện An Dương và quận Hồng Bàng, đây là hai điểm sáng trong thực hiện chuyển đổi số, đạt nhiều hiệu quả rõ nét trong ứng dụng thực tế trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

 

TIN MỚI NHẤT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
  image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 62 Võ Thị Sáu, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3736907 - Fax: 0225.3736907

Email: tiepdan_sotttt@haiphong.gov.vn

Trưởng ban biên tập: Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Sở

Copyright © Cổng thông tin điện tử Sở Thông Tin Và Truyền Thông.

Chung nhan Tin Nhiem Mang