image banner
Đoàn viên Khối các cơ quan thành phố tham gia Hội nghị cập nhật kiến thức mới về bảo vệ nền tảng tư tưởng Đảng
Sáng 22/5, Ban Chỉ đạo 35 Khối các cơ quan thành phố phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan thành phố tổ chức Hội nghị cập nhật kiến thức mới trong công tác “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch” trong tình hình mới tại Trường Chính trị Tô Hiệu với sự tham gia của 150 đoàn viên, hội viên.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Thành ủy quán triệt các nội dung của Quy định số 85-QĐ/TW ngày 7/10/2022 của Ban Bí thư về việc cán bộ, đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên Internet, mạng xã hội và lan tỏa thông tin chính thống, tích cực trên mạng xã hội. Quy định số 85-QĐ/TW có 5 nội dung cơ bản các cấp ủy, tổ chức Đảng cần triển khai thực hiện; 6 nội dung cơ bản về trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và 3 hành vi vi phạm mà cán bộ, đảng viên cần tránh. 

Đoàn viên, học viên trong Khối cũng được cập nhật kiến thức, kỹ năng về quy trình “phủ xanh” thông tin chính thống, tích cực trên không gian mạng giúp nâng cao ý thức cảnh giác, sự hiểu biết và chủ động lựa chọn tiếp nhận thông tin tích cực, tạo “sức đề kháng” trước những luận điệu xuyên tạc, thông tin xấu độc. 

Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao trách nhiệm, phát huy tính tiền phong, gương mẫu của đoàn viên, hội viên trong việc quản lý, thiết lập và sử dụng các trang thông tin điện tử cá nhân trên môi trường mạng, góp phần đấu tranh có hiệu quả trước âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng, bảo vệ Đảng.

TIN MỚI NHẤT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
  image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 62 Võ Thị Sáu, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3736907 - Fax: 0225.3736907

Email: tiepdan_sotttt@haiphong.gov.vn

Trưởng ban biên tập: Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Sở

Copyright © Cổng thông tin điện tử Sở Thông Tin Và Truyền Thông.

Chung nhan Tin Nhiem Mang