Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022
Chiều ngày 08/01, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Lương Hải Âu, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, các đồng chí Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022

Đ/c Vũ Đại Thắng, Phó Bí thư đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở báo cáo kết quả
 thực hiện công tác năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đại Thắng, Phó Bí thư đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở báo cáo kết quả thực hiện công tác năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Trong năm 2021, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ngành, quận, huyện; tập thể cán bộ công chức, viên chức người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đã đoàn kết, phối hợp, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Hội nghị được nghe các báo cáo kết quả thu chi ngân sách năm 2021, báo cáo kết quả phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2021 và phương hướng năm 2022, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cho công đoàn, chuyên môn, với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Đ/c Nguyễn Quang Huy, Phó Giám đốc Sở phát biểu

Đại diện các tổ công đoàn phát biểu

Nhân dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông phát động phong trào thi đua và tổ chức ký giao ước thi đua năm 2022.

Ký giao ước thi đua năm 2022

Đ/c Lương Hải Âu, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu

Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Lương Hải Âu, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan trong năm 2021. Đồng chí tin tưởng, tập thể Đảng ủy, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục đồng sức đồng lòng, phát huy tốt những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.