image banner
Hội chợ Xúc tiến thương mại ngành Công thương Hải Phòng năm 2024 thu hút hơn 130 đơn vị đăng ký tham gia
(Haiphong.gov.vn) - Chiều 8/5, Ban Tổ chức Hội chợ Xúc tiến thương mại ngành Công thương Hải Phòng năm 2024 tổ chức cuộc họp để thống nhất các nội dung chuẩn bị cho Hội chợ.

Theo Kế hoạch, dự kiến Hội chợ sẽ khai mạc vào lúc 17h ngày 17/5/2024, đến thời điểm hiện tại với sự hỗ trợ của các thành viên Ban Tổ chức, các phần việc chuẩn bị cho Lễ khai mạc và tổ chức Hội chợ cơ bản đã được hoàn tất. 

Giám đốc Sở Công Thương Nguyễn Văn Thành phát biểu tại cuộc họp.

Để chuẩn bị cho Hội chợ, Sở Công Thương đã ký hợp đồng với các đơn vị tư vấn đấu thầu; tổ chức đăng E-HSMT trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia để lựa chọn nhà thầu dịch vụ thực hiện Gói thầu: Chi thuê mặt bằng tổ chức và Chi phí dàn dựng, lắp đặt gian hàng cho Hội chợ. Đến ngày 8/5/2024 đã hoàn thành công tác thương thảo, phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu và ký hợp đồng với đơn vị nhà thầu để thực hiện.

Sở Công Thương cũng đã ban hành Quyết định thành lập và phân công nhiệm vụ chi tiết cho Tổ giúp việc Ban Tổ chức Hội chợ; ban hành Quy định tham gia Hội chợ để đảm bảo công tác tổ chức Hội chợ đạt kết quả và đúng quy định. Đồng thời, ban hành các văn bản chiêu thương gửi Sở Công thương các tỉnh, thành phố, văn bản đề nghị UBND các quận, huyện trên địa bàn thành phố vận động, hỗ trợ (nếu có) các đơn vị, doanh nghiệp, HTX có sản phẩm OCOP, đặc sản tiêu biểu trên địa bàn đăng ký, tham gia Hội chợ.

Tính đến ngày 7/5/2024, đã có hơn 130 đơn vị đăng ký tham gia, đạt 165/180 gian hàng theo quy mô Kế hoạch số 98/KH-UBND ngày 17/4/2024 của UBND thành phố. Trong đó, có 38 đơn vị với 53 gian hàng về nông sản, thủy hải sản; 63 đơn vị với 71 gian hàng về thực phẩm chế biến nông, lâm, thủy, hải sản; 30 đơn vị với 41 gian hàng về thương mại, thiết bị, dịch vụ, ngân hàng,...

Kết luận tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Công Thương đề nghị các đơn vị, thành viên Ban Tổ chức Hội chợ bám sát kế hoạch phân công tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ được giao. Cùng với đó đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về Hội chợ để thu hút nhiều đơn vị, doanh nghiệp, đối tác tham gia và Nhân dân tham quan, mua sắm. Chủ động triển khai công tác chuẩn bị cho Hội chợ theo Kế hoạch và thống nhất phương án đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng, chống cháy nổ trong và ngoài khu vực tổ chức Hội chợ./.

TIN MỚI NHẤT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
  image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 62 Võ Thị Sáu, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3736907 - Fax: 0225.3736907

Email: tiepdan_sotttt@haiphong.gov.vn

Trưởng ban biên tập: Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Sở

Copyright © Cổng thông tin điện tử Sở Thông Tin Và Truyền Thông.

Chung nhan Tin Nhiem Mang