image banner
Phát động hoạt động hè, Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện, Tháng hành động vì trẻ em
Sáng 9/6, tại nhà văn hóa thị trấn, Ban Chỉ đạo hè thị trấn An Dương, huyện An Dương tổ chức Hội nghị Phát động hoạt động hè, Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện, Tháng hành động vì trẻ em năm 2024.

   

       

                           Các đại biểu và học sinh tham dự Hội nghị

       Hội nghị có sự tham dự của nhiều đại biểu và hơn 100 em học sinh đến từ trường Tiểu học và Trung học sơ cở An Dương. Sau những tiết mục văn nghệ sôi nổi do chính các em học sinh thể hiện, Hội nghị diễn ra với nhiều nội dung hoạt động nhằm mang đến cho các em thiếu nhi một mùa hè an toàn, vui tươi và bổ ích. 

        

       Bên cạnh những nội dung về kế hoạch hoạt động hè, Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em trên địa bàn thị trấn, Ban Chỉ đạo hè thị trấn An Dương còn tập trung tuyên truyền về chủ đề Phòng tránh đuối nước cho trẻ em, một chủ đề luôn được đông đảo phụ huynh, học sinh quan tâm. 

       Tại hội nghị, Công an huyện An Dương đã tuyên truyền, hướng dẫn các em nhiều kiến thức, hiểu biết để phòng tránh đuối nước, đặc biệt là trong dịp hè. Đồng thời hướng dẫn các em cách sơ cứu người bị đuối nước. Qua đó, giúp các em nâng cao khả năng tự bảo vệ mình trước những tình huống nguy hiểm.

Công an huyện An Dương tuyên truyền, hướng dẫn các em thiếu nhi về cách sơ cứu người bị đuối nước

       Trước thực trạng hiện nay vẫn xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm với trẻ em, nhiều trẻ em vẫn rủ nhau tắm sông, việc làm thế nào để giúp các em nâng cao ý thức, kiến thức phòng tránh đuối nước, trang bị cho các em khả năng tự bảo vệ mình trước những tình huống nguy hiểm là điều luôn cần được quan tâm. Đặc biệt, trong thời gian nghỉ hè của các em, các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn nữa đến con em mình để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc, để các em có những ngày hè an toàn, vui tươi và nhiều ý nghĩa. 

TIN MỚI NHẤT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
  image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 62 Võ Thị Sáu, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3736907 - Fax: 0225.3736907

Email: tiepdan_sotttt@haiphong.gov.vn

Trưởng ban biên tập: Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Sở

Copyright © Cổng thông tin điện tử Sở Thông Tin Và Truyền Thông.

Chung nhan Tin Nhiem Mang