image banner
Phê duyệt số lượng, mức hỗ trợ, dự toán kinh phí hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở đối với hộ gia đình người có công với Cách mạng có khó khăn về nhà ở
UBND thành phố vừa ban hành Quyết định số 2223/QĐ-UBND, ngày 01/7/2024 phê duyệt số lượng, mức hỗ trợ, dự toán kinh phí hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở đối với hộ gia đình người có công với cách mạng có khó khăn về nhà ở Đợt 10 (lần 1).

Theo đó, số lượng hộ gia đình người có công của 05 quận, huyện đủ điều kiện hỗ trợ Đợt 10 (lần 1) là 96 hộ. Cụ thể, số hộ xây mới nhà ở là 50 hộ, số hộ sửa chữa nhà ở là 46 hộ. Danh sách hộ người có công đủ điều kiện hỗ trợ theo các Văn bản phê duyệt của UBND các quận, huyện.

Tổng số kinh phí hỗ trợ bằng tiền và tiền để các hộ mua vật liệu để xây mới, sửa chữa nhà ở cho 96 hộ người có công với cách mạng có khó khăn về nhà ở trên địa bàn 05 quận, huyện năm 2024 Đợt 10 (lần 1) là 5.135,55 triệu đồng, thực hiện bằng nguồn ngân sách thành phố. Trong đó, hỗ trợ bằng tiền là 2.920 triệu đồng cho 96 hộ (50 hộ xây mới và 46 hộ sửa chữa), hỗ trợ tiền để các hộ mua vật liệu là 2.190 triệu đồng cho 96 hộ (50 hộ xây mới và 46 hộ sửa chữa).

UBND thành phố giao UBND các quận, huyện chịu trách nhiệm tính chính xác về đối tượng, điều kiện và tình trạng hư hỏng về nhà ở của các hộ người có công.

Sở Xây dựng, UBND các quận, huyện chịu trách nhiệm về danh sách hộ người có công đủ điều kiện hỗ trợ.

Trong quá trình tổ chức thực hiện các địa phương phải tuân thủ theo quy định về việc hỗ trợ cho hộ người có công đảm bảo đúng đối tượng, công khai, minh bạch; tiền hỗ trợ phải sử dụng đúng mục đích, đối tượng hỗ trợ.

 

Tài liệu đính kèm

TIN MỚI NHẤT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
  image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 62 Võ Thị Sáu, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3736907 - Fax: 0225.3736907

Email: tiepdan_sotttt@haiphong.gov.vn

Trưởng ban biên tập: Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Sở

Copyright © Cổng thông tin điện tử Sở Thông Tin Và Truyền Thông.

Chung nhan Tin Nhiem Mang