image banner
Trung tâm Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2024
Chiều ngày 05/7, Trung tâm Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Đại Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Hà Giang, Giám đốc Trung tâm đã trình bày báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm, Trung tâm Thông tin và Truyền thông đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị như: Quản trị, khai thác tốt hệ thống Hội nghị truyền hình thành phố, Chính phủ, hệ thống Wifi thành phố, trung tâm dữ liệu thành phố; Phục vụ kỳ thi tuyển Công chức thành phố; Triển khai các nhiệm vụ theo Đề án 06; Quản trị các trang thông tin điện tử được thành phố và Sở giao.

Quang cảnh Hội nghị

Đồng thời, Trung tâm cũng đã hoàn thành Phương án tự chủ theo Quyết định số 725/QĐ-UBND ngày 08/3/2022 và được UBND thành phố ra Quyết định 743/QĐ-UBND ngày 18/3/2024 về việc giao quyền tự chủ tài chính cho Trung tâm Thông tin và Truyền thông giai đoạn 2024 - 2026. Xây dựng Đề án vị trí việc làm và được UBND thành phố ra Quyết định 803/QĐ-UBND ngày 25/3/2024 về việc phê duyệt vị trí việc làm và cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp của Trung tâm Thông tin và Truyền thông trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông.

Bên cạnh đó, Trung tâm đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và Hội nghị thường niên các Trung tâm thuộc Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Bắc lần thứ XIII, tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp với các đơn vị tỉnh bạn.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Giám đốc Sở Vũ Đại Thắng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm đã đạt được, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, yêu cầu tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong các nhiệm vụ được giao. 

Khen thưởng động viên các cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác tổ chức 

Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và Hội nghị thường niên các Trung tâm 

thuộc Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Bắc lần thứ XIII.

Nhân dịp này, Trung tâm Thông tin và Truyền thông có quyết định khen thưởng động viên các cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và Hội nghị thường niên các Trung tâm thuộc Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Bắc lần thứ XIII.

 

 

TIN MỚI NHẤT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
  image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 62 Võ Thị Sáu, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3736907 - Fax: 0225.3736907

Email: tiepdan_sotttt@haiphong.gov.vn

Trưởng ban biên tập: Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Sở

Copyright © Cổng thông tin điện tử Sở Thông Tin Và Truyền Thông.

Chung nhan Tin Nhiem Mang