image banner
Thông báo phân công nhiệm vụ triển khai thực hiện Thông báo Kết luận của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị Giao ban công tác QLNN Quý II/2024 với các Sở Thông tin và Truyền thông
Thực hiện Thông báo kết luận số 163/TB-BTTTT ngày 20/6/2024 của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị Giao ban công tác QLNN Quý II/2024 với các Sở Thông tin và Truyền thông, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông vừa có Văn bản chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể.

Theo đó, phòng Bưu chính – Viễn thông phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội xác nhận các hộ nghèo, hộ cận nghèo được hỗ trợ dịch vụ viễn thông công ích sớm theo thời hạn và hướng dẫn của Bộ để kịp triển khai.

Căn cứ hướng dẫn theo trình tự thủ tục xây dựng quy hoạch hạ tầng viễn thông thụ động tại Chương V của Dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Viễn thông để lập quy hoạch sớm ngay từ 01/7/2024.

Phối hợp, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển các điểm phát sóng tại địa phương để sớm đưa 5G đến người dân, doanh nghiệp để bảo đảm cam kết về vùng phủ theo giấy phép.

Phối hợp Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) triển khai chương trình phổ cập tên miền và các dịch vụ số; phổ biến công tác hỗ trợ tên miền/miễn phí tên miền dành cho các đối tượng phù hợp theo quy định.

Nghiên cứu, báo cáo và đề xuất Lãnh đạo Sở báo cáo Bộ trưởng/Lãnh đạo Bộ trước ngày 27/6/2024 đối với các nhiệm vụ được giao chưa có thời hạn hoàn thành.

Báo cáo Lãnh đạo Sở xin ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng/Lãnh đạo Bộ đối với các nhiệm vụ được giao cần làm rõ thêm nội hàm hoặc đề xuất các ý kiến khác để kịp thời tổ chức thực hiện.

Gửi báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ về Văn phòng Sở khi có yêu cầu từ Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân thành phố, Lãnh đạo Sở.

Giao Văn phòng Sở tổng hợp kết quả thực hiện nhiệm vụ tham mưu báo cáo của Sở khi có yêu cầu từ Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân thành phố, Lãnh đạo Sở. 

Tài liệu đính kèm

TIN MỚI NHẤT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
  image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 62 Võ Thị Sáu, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3736907 - Fax: 0225.3736907

Email: tiepdan_sotttt@haiphong.gov.vn

Trưởng ban biên tập: Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Sở

Copyright © Cổng thông tin điện tử Sở Thông Tin Và Truyền Thông.

Chung nhan Tin Nhiem Mang